Báo giá bán buôn giầy dép

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN, BÁN SỈ GIÀY DÉP NAM, NỮ

Koma fashion chuyên phân phối bán buôn giày dép nam, nữ trên toàn quốc với giá sỉ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp giày dép VNXK từ nam, nữ, giày thể thao cho đến giày trẻ em. Chúng tôi đảm bảo với các bạn chất lượng hàng hóa luôn tốt và nguồn hàng luôn ổn định.

Nếu ở hà nội bạn đã nhập chợ đồng xuân, chợ ninh hiệp thì hãy bỏ ngay nơi đó, chúng tôi sẽ gửi giầy mẫu miễn phí đến ngay cưa hàng bạn nếu giá cao hơn trợ đồng xuân.

Mỗi đôi giầy chúng tôi sẽ chịu phí gấp 20% tiền nhập vào, miễn phí tiền ship bưu điện hoặc vận chuyển . Ví dụ Koma giao 100k nếu bạn so sánh giá cao hơn chợ đồng xuân chúng tôi sẽ nhập lại 120k và chịu phí đổi trả hàng

Được nhập lẻ size không cần mua cả giây đỡ tiền nhập hàng.

Tại sao nên chọn Koma Fashion lại có thể trở thành số 1 việt nam về phân phối giầy dép

Koma Fashion với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong nghề nên thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, chính vì thế không lo bị lỗi mốt, luôn bắt kịp xu hướng trong và ngoài nước.

  1. Giúp đại lý quảng cáo miễn phí qua zalo, facebook, youtube( bình thường thuê 01 nhân viên mất 7 triệu/tháng
  2. Cung cấp phần mềm bán hàng miễn phí( bình thường phải trả 10 triệu/năm)
  3. Cung cấp nhân viên chấm giầy, lau giầy tại cửa hàng không mất tiền nhân viên chấm size bụi( Tiết kiệm 7 triệu/nhân viên tháng)
  4. Cung cấp cho ngay 2000 khách hàng tại địa phương do công ty cung cấp.
  5. Bộ quy trình kpi giúp các chủ cửa hàng tự động hóa doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán giầy tự động không cần nhân viên.
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Loading
UA-102234281-1google-site-verification: googleb55aced232bb35f6.html