Da lợn rừng - phần thưởng cho kẻ can đảm

DA LỢN RỪNG 
PHẦN THƯỞNG CHO KẺ CAN ĐẢM

 

Lợn rừng hay còn gọi là lợn lòi, là loài thú săn có mặt ở hầu hết các châu lục. Lợn rừng là tổ tiên của hầu hết các loài lợn nhà hiện nay. Thực tế do lợn nhà được nuôi rất phổ biến, trong khi loài lợn rừng bị săn bắt đến mức tận diệt, vì thế trong tiềm thức mọi người Việt Nam thực sự coi lợn là loài không sang trọng. Nhưng thực tế ở rất nhiều nền văn hóa khác, loài Lợn rừng là biểu tượng cho sự can đảm, thịnh vượng tài lộc, sức sinh sản mạnh mẽ.

 

Description: http://static.vuaaoda.com/734/picture/2016/11/15/ao-da-1479187945.jpg

Đối với các thợ săn Nhật, lòng can đảm và sự thách thức của heo rừng là một biểu tượng của sự ngưỡng mộ. Hình ảnh lợn rừng đã được in trên đồng 10 Yên thời Minh Trị. Từng có quan niệm rằng một người đàn ông có thể trở nên giàu có bằng cách giữ một lùm lông heo rừng trong ví của mình.

 

Description: http://static.vuaaoda.com/734/picture/2016/11/15/hercules-catching-the-erymanthian-boar-1479188278.jpg

Trong 12 chiến công của Hercules, chiến công thứ 4 của Hercules là phải bắt sống con lợn rừng ở núi Erymanthus. Đây là lợn rừng khổng lồ, có lớp da dai khiến cho mọi mũi giáo hay cung tên cũng không thể xuyên thủng. Sức mạnh của Hercules vô địch như vậy nhưng cũng phải cần đến mưu trí mới có thể bắt được nó.

 

Dù ở nền văn hóa nào, khi săn thành công một con lợn rừng, những người thợ săn thường lấy da của nó làm áo choàng như là phần thưởng cho sự dũng mãnh và can đảm.

 

Tại các cửa hàng của KOMA  LEATHER đang bán những dòng áo da lợn rừng. Áo da lợn rừng có đặc điểm là rất dai, dáng ôm và mặt da ít bị nhăn. Vì thế áo luôn giữ form chuẩn như mới và đảm bảo bền bỉ theo năm tháng.

 

 

Phần thưởng cho những người thợ săn can đảm và dũng mãnh

 

 

 

Áo da lợn rừng rất bền và trọng lượng nhẹ hơn so với da bò, ngoài ra mặt da khá bóng và mịn, sờ lên bề mặt mát và thích tay.

 

Áo da lợn rừng hiện đang bán tại các hệ thống cửa hàng của KOMA  LEATHER.

Khi mua các sản phẩm áo da KOMA LEATHER, quý khách hàng sẽ được tặng gói bảo dưỡng, làm mới và vệ sinh áo da trong vòng 2 năm. Đảm bảo với quý khách rằng áo da luôn trong tình trạng mới và giữ nguyên vẻ cao cấp.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý đến bài viết này.

 Địa chỉ :  355 KIM MÃ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

992 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 HOTLINE 01232779888 - 0982840758

KOMA LEATHER

 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT NHẬN NGAY BỘ XI BẢO DƯỠNG ÁO DA ĐĂNG KÝ  TẠI ĐÂY

 

-KOMA LEATHER-

Ý kiến khách hàng

BIG SUMMER SALE 200.000 ĐÔI GIÀY 200K