0832779888
992 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

HÓA NAM THẦN CHỈ TRONG VÀI PHÚT KẾT HỢP CÙNG ÁO SƠ MI TRẮNG

Xu hướng thời trang luôn đến và đi, nhưng sơ mi trắng của nam thì không bao giờ bỏ chạy. Thực chất, trong mắt phụ nữ không phải cứ diện sơ mi trắng là đã thành soái ca. Hình ảnh cá nhân của bạn rất quan trọng, quần áo bạn mặc quyết định ảnh hưởng của mình đối với những người xung quanh, nhất là ánh nhìn của phái nữ. Nhưng phụ nữ nghĩ cách phối đồ với sơ mi trắng của nam là như thế nào là đẹp. Hãy cùng giày da KOMA tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Hóa nam thần cùng 1 phút phối đồ với áo sơ mi trắng nam 1

Phối đồ với sơ mi nam thế nào để đốn tim các nàng?

Kết hợp áo sơ mi trắng với quần short- trang phục cho cuối tuần hoàn hảo

Đừng bao giờ bó buộc suy nghĩ, phải luôn phối áo sơ mi trắng phải với quần tây, diện giày công sở. Phái nữ họ luôn biến hóa phong cách và họ cũng thích những người đàn ông ăn mặc sành điệu như họ.

Bởi vậy, diện sơ mi trắng dài tay để lộ phần ngực hờ hững bằng cách không cài nút áo trên cùng kết hợp quần short kaki màu be đi cùng một đôi sneaker màu trắng là lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông cuối tuần. cách mix đồ này hoàn toàn không nên sơ vin mà lựa chọn hoàn hỏa là bỏ áo sơ mi ngoài quần, hơn nữa với cách phối đồ này nên xắn tay áo lên để bớt sự trang trọng nhé.

 

Hóa nam thần cùng 1 phút phối đồ với áo sơ mi trắng nam 2

 

Cũng cách mix đồ như vậy, bạn cũng có thể kết hợp cùng quần jean, có thể tạo thêm điểm nhấn với kính mắt màu đen thời thượng.

 

Hóa nam thần cùng 1 phút phối đồ với áo sơ mi trắng nam 3

 

Lưu ý, với cách phối đồ này, bạn nên đi giày thể thao cùng màu với màu áo để tạo sự năng động, trẻ trung. Đừng tham lam chấm phá quá nhiều màu lên bộ trang phục. Nó không đẹp trong mắt mọi người và tất nhiên với phụ nữ cũng vậy.

Sơ mi trắng diện cùng quần tây- Sự tinh tế tuyệt đối

Nếu một ngày bạn không biết mặc sơ mi trắng với quần gì, thì quần tây bao giờ cũng là sự lựa chọn tinh tế nhất. Vốn dĩ sinh ra là dành cho nhau nên đừng lăn tăn mà hãy kết hợp ngày tủ quần áo có sơ mi trắng và một chiếc quần tây màu bất kì. Vì màu trắng phù hợp với mọi màu.

Hãy phối hợp màu tương phản, sơ mi trắng dài tay kết hợp quần công sở màu đen, diện cùng chiếc cà vạt màu đen. Ngay lập tức đã biến thành chàng công sở vạn người mê.

 

Hóa nam thần cùng 1 phút phối đồ với áo sơ mi trắng nam 4

 

Mùa hè nóng bức, bạn không thể thoải mái trong sơ mi dài tay, vậy thì chọn ngay chiếc sơ mi trắng ngắn tay cùng quần tây dáng suông cổ điển, kết hợp cùng một đôi giày công sở tạo vẻ lịch lãm nơi làm việc.

 

Hóa nam thần cùng 1 phút phối đồ với áo sơ mi trắng nam 6

 

 

Bình luận

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0832779888
Nhắn tin!