0832779888
355 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SỰ THẬT KO NGỜ VỀ NHỮNG NẾP NHĂN TRÊN ĐÔI GIÀY DA NAM

Nhiều phái mạnh bỏ ra rất nhiều tiền để mua đôi giày da cao cấp có chất lượng tốt và độ bền bỉ cao. Nhưng thực tế họ luôn gặp những vết nhăn trên đôi giày của mình và họ luôn cảm thấy khó chịu và không tin tưởng về chất liệu da làm ra sản phẩm. VẬY LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC NHỮNG NẾP NHĂN ĐÓ VÀ NGUYÊN NHÂN CỦA NÓ LÀ GÌ?

Sự thật về những đôi giày nam bị nhân

Trên thực tế mọi quý ông đều gặp phải tình hướng này và chưa có hướng giải quyết phù hợp dù sản phẩm đó có đắt tiền và có thương hiệu như Clarks, Banuli, Doctor, Marteens,.. và điều đó khiến nhiều người nghi về rằng không biết các thương hiệu đó đang lừa gạt khách hàng chăng. Nhưng sự thật ít ai biết về việc giày da bị nhăn là một điều tất yếu và không thể tránh khỏi khi sử dụng dù đó là loại giày cao cấp và đắt tiền như thế nào. Vì thế nếp nhăn trên những đôi giày không quyết định được đó là da thật hay giả da, chất lượng của chúng có tốt hay không. Ngược lại, khi đôi giày của bạn xuất hiện nếp nhăn có nghĩa là đôi giày của bạn đang vào giai đoạn đẹp nhất đó. ngoài da, chỉ có những đôi giaỳ vừa vặn, đúng form và được làm từ da thật mới có nếp nhăn đẹp.

Cách xử lý giày da nam bị nhăn

- Mua đôi giày cao cấp vì chỉ những đôi giày da kém chất lượng mới bị những nếp nhăn làm hỏng giày. Khi bạn sở hữu một đôi giày tây nam cao cấp của KOMA http://koma.vn/ yjif bạn hoàng toàn không phải lo lắng về vấn đề này nhé!

- Thường xuyên sử dụng luân phiên những đôi giày nam

- Học cách chăm sóc giày da

- Sử dụng shoetree - dụng cụ giữ form giày da nam hiệu quả nhất

 

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0832779888
Nhắn tin!