0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐỒ DA KOMA - Balo da

KOMA đồ da

Các loại balo da mà bạn cần biết

Có thể có rất nhiều người xem balo là vật bất ly thân, đi đâu cũng kè kè đi với nó. Nên lúc nào cũng phải lựa chọn một chiếc balo thật tốt, có khả năng chịu lực cao, cũng như đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Vậy có những loại balo da nào?

Balo du lịch phượt

Loại Balo này thì bạn nên tìm có đặc điểm là cần khoảng không bên trong rộng lớn để có thể đựng thật nhiều đồ đạc, các thiết kế về quai, dây đeo, các ngăn nhỏ cần được bố trí hợp lý để phân tán đều trọng lượng balo. Cuối cùng bạn đừng quên chọn những mẫu túi làm từ các chất liệu chống thấm nước để có một chuyến đi hoàn hảo nhất.

Balo đi học

Những chiếc balo đi học đều là các sản phẩm được chú trọng nhiều đến thiết kế, kiểu dáng, họa tiết, màu sắc… để phù hợp với đối tượng trẻ trung này.

Balo đựng laptop

Với các sản phẩm balo đựng laptop thường có yêu cầu cao về chất lượng balo hơn là về mẫu mã, các sản phẩm này đều cần phải có ngăn riêng lót đệm chống va đập và làm từ chất liệu chống nước hiệu quả.

Balo cần kéo

Balo cần kéo là một dòng balo phát triển hơn so với các dòng balo du lịch phượt, được tích hợp với cần kéo có thể thu ngắn, balo thích hợp nhất cho các chuyến du lịch đi xa, chuyến du lịch nghỉ dưỡng…

Balo da tại đồ da https://koma.vn/ cho bạn vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng. Bạn muốn tham khảo các sản phẩm bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết!

Showroom: 992 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0832779888

#nhikoma

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0988940068
Nhắn tin!