0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Dùng xịt chống thấm cho giày thể thao ngày mưa

Những công dụng của xịt chống thấm cho giày Shoeboy's

Xịt chống thấm Shoeboy's nổi bật ở khả năng chống thấm nước và mọi loại chất lỏng khác. Bên cạnh đó, xịt còn tạo nên một lớp màng vô hình, bảo vệ giày khỏi bụi bẩn và các chất bẩn khác. 

Dùng xịt chống thấm cho giày Shoeboy's đúng cách

Xịt chống thấm còn được bổ sung các dưỡng chất để chăm sóc cho da giày và vải giày. Đây là điểm độc đáo của chai xịt này so với vô vàn nhãn hiệu xịt chống thấm cho giày từ rẻ tới đắt trên thị trường ngày nay.

Bạn có thể dùng chai xịt chống thấm Shoeboy's cho mọi loại giày. Từ giày tây chất liệu da, giả da, hay giày vải... đều sẽ được "chăm sóc" tận tình nhất. Với những vật liệu vốn có khả năng chống thấm tốt như cao su, da bóng... thì khả năng này cũng sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian. Vì vậy, chai xịt này sẽ cải thiện khả năng chống nước của các chất liệu này.

Cách sử dụng Xịt chống thấm Shoeboy's an toàn và hiệu quả

Bạn không nên dùng xịt chống thấm khi giày đang bẩn. Vì thế, phải dùng bàn chải loại bớt đất, bụi bẩn bám trên giày

Để bình xịt cách giày khoảng 30 cm, xịt đều và nhẹ nhàng xung quanh giày. Khi giày khô thì có thể sử dụng.

Lưu ý không nên xịt quá nhiều, khiến bản thân giày bị ướt và ảnh hưởng đến khả năng chống nước của sản phẩm. Thời gian đợi giày khô nên là khoảng 24h, xịt chống thấm cho giày Shoeboy's sẽ phát huy tác dụng cao nhất. 

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể áp dụng phương pháp xịt hai lần. Sau khi xịt lần đầu, để giày khô trong 15 phút rồi xịt lại một lần nữa. Để giày khô trong 24h trước khi tiếp tục sử dụng lại. 

Với những hướng dẫn trên, https://koma.vn/ tin rằng sản phẩm xịt chống thấm cho giày Shoeboy's sẽ là người bạn thân thiết cho bạn. Kể cả khi bạn dùng giày da, giả da hay giày sneaker, giày vải... thì sản phẩm này đều rất phù hợp. 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0988940068
Nhắn tin!