0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

GIÀY DA NAM CAO CẤP, MẪU GIÀY DA BÒ NAM ĐẸP VÀ RẺ

KOMA shop là địa chỉ bán giày da bò nam cao cấp tại Hà Nội với kiểu dáng đa dạng và độc đáo được thiết kế ngay tại Việt Nam . Chúng tôi có các mẫu giày da nam với chất liệu da bò tự nhiên với sản phẩm đa dạng từ giá rẻ cho đến cao cấp phù hợp với mọi lứa tuổi và mục đích sử dụng khác nhau . Với những mẫu giày da của chúng tôi , bạn có thể đi làm ngoài trời , ngồi trong văn phòng , đi chơi hoặc thậm chí là dự những bữa tiệc quan trọng khác .

Shop giày da bò nam cao cấp tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa biết ở đâu bán giày da nam đẹp thì hãy ghé qua thử shop giày nam của chúng tôi tại Hà Nội địa chỉ 992 đường Láng. Chúng tôi sở hữu số lượng mẫu mã đa dạng và độc đáo giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân . Ngoài ra , nếu bạn không ở Hà Nội thì cũng có thể mua giày da nam online một cách dễ dàng . Chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi và lựa chọn mẫu giày nam ưng ý để đặt hàng . Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi vận chuyển .

Giày da nam cao cấp

Giày da nam cao cấp

Với dịch vụ ship hàng COD, các bạn có thể thoải mái mua giày của chúng tôi ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Từ những thành phố lớn như: Hải Phòng , Quảng Ninh , Thanh Hóa , Vinh , Nha Trang , Đà Nẵng , Tp.HCM , Vũng Tàu … cho đến những tỉnh khác đều chỉ mất 2 – 3 ngày để giao hàng .

Nếu bạn có lo lắng về chất lượng sản phẩm giày da nam của chúng tôi khi đặt hàng online thì cũng đừng lo lắng bởi khi người giao hàng ship giày đến cho bạn , bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán tại nhà :

  • Nếu giày da bạn nhận được không giống ảnh , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu giày bạn nhận được không phải chất liệu da bò , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu giày nhận được bị lỗi sản xuất , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu bạn thử giày không vừa chân , bạn có thể đổi size

Nếu cần tư vấn đặt hàng hoặc cần bảo hành sản phẩm , bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi trên website.

Hotline: 0832779888

Website: 992 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.

#thuykoma

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Chi tiết

881 Lượt xem

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Chi tiết

688 Lượt xem

Thiết kế nụ cười

Thiết kế nụ cười

Chi tiết

494 Lượt xem

Cấy ghép IMPLANT

Cấy ghép IMPLANT

Chi tiết

568 Lượt xem

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0988940068
Nhắn tin!