0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

NHỮNG CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY DA NAM THẬT VÀ GIẢ

Giày da nam là những phụ kiện khó có thể thiếu đối với cánh mày râu. Nếu đã là nam giới trưởng thành thì sẽ có ít nhất một đôi giày da.Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đồ công sở, vest, quần jean áp phông với giày Koma sẽ giúp cho các chàng trai nào cũng trở nên nổi bật hơn.Đó cũng là lý do vì sao...

Giày da nam là những phụ kiện khó có thể thiếu đối với cánh mày râu. Nếu đã là nam giới trưởng thành thì sẽ có ít nhất một đôi giày da.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đồ công sở, vest, quần jean áp phông với giày Koma sẽ giúp cho các chàng trai nào cũng trở nên nổi bật hơn.

Đó cũng là lý do vì sao các hãng giày nam xuất hiện ngày càng nhiều và đáp ứng mọi nhu cầu của số đông nam giới.

Mẫu giày da bò thật nguyên miếng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những thương hiệu giày da giả. Nếu không phải là người có am hiểu về da cũng như cách phân biệt da thật và da giả thì bạn sẽ dễ dàng bị mua phải hàng giả. Vậy cần làm gì để phân biệt da thật và da giả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt giày da nam thật và giả.

Mẫu giày da nam thật

Giày da chính hãng có như đặc điểm sau: đi êm chân, bên bỉ, kiểu dáng không hơn so với hàng giả. Bạn có thể dùng tay để sở xem da có thật hay không. Da thật có độ mềm và dai vừa phải. Trong khi đó da giả khi sở trực tiếp sẽ thô và cứng không có độ mềm. Bạn hãy nhìn thật tinh mắt để kiểm tra xem có đúng là da thật hay không. Chúc bạn tìm được cho mình những mẫu giày da thật như ý đúng với số tiền mà mình bỏ ra.

Xem thêm:

    •   Mua ví da nam giá rẻ chất lượng như thế nào

    •   Cách phối áo sơ mi dạo phố cực chất cho phái mạnh

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Được gợi ý cho bạn

BÁn buôn giầy koma xin chào

Phạm Thành Long - Luật Sư diễn giả

NGuyễn Huy Hoàng - Giám Đốc Getfly

Trần Hải Nam CEO Moma.vn

G

0988940068
Nhắn tin!